Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Neteller Nhanh Nhất

Xác Minh Tài Khoản Neteller Nhanh Nhất. Khi sử dụng Ví Điện Tử Neteller chưa xác thực thông tin cá nhân thì bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng nhưng sẽ có một số giới hạn đối với tài khoản của bạn, chẳng hạn bạn chỉ có thể gửi số và nhận số tiền tối đa là $130 USD. Ngược lại, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để xác thực tài khoản, chiếc Ví Điện Tử Neteller sau khi đã được xác thực sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích to lớn như cho phép bạn thực hiện các lệnh chuyển nhận tiền từ vài chục ngàn USD cho đến hàng triệu USD. Việc xác thực tài khoản Ví Điện Tử Neteller là hoàn toàn miễn phí, dưới đây là các bước đơn giản nhất giúp bạn xác thực Ví Điện Tử Neteller của bạn một cách dễ dàng !

Xem video hướng dẫn xác minh thông tin tài khoản Neteller

Lưu ý:

  • Hướng dẫn này áp dụng cho trường hợp bạn thực hiện tạo Ví Điện Tử NETELLER theo bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Điện Tử Neteller Sử Dụng Ngay Lập Tức của XoSo-MeGa.com
  • Bạn cần chuẩn bị trước một ảnh chụp mặt trước và một ảnh chụp mặt sau CMND của bạn một cách rõ nét nhất (bạn có thể sử dụng điện thoại Smart Phone hoặc Camera trên máy tính để chụp). Bạn cũng có thể sử dụng các bản SCAN nếu không muốn dùng ảnh chụp.
  • Chuẩn bị thêm một bản Scan của Giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng bất kỳ (bạn có thể ra ngân hàng nhờ in một Giấy Sao kê tài khoản, trên đó có in Tên của bạn và Địa chỉ nhà của bạn (địa chỉ bạn dùng để đăng ký trên Neteller). Nếu bạn không có Giấy Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng, bạn có thể dùng hoá đơn tiền Điện/Nước/Điện Thoại/Internet/Truyền hình cáp … có in tên và địa chỉ của bạn để thay thế !

Khi đăng ký xong bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và nhìn thấy dòng chữ Increase you limit by verifying your account trong nền màu xanh.

Bạn nhấp vào dòng chữ này Neteller sẽ đưa bạn tới trang xác minh.

Bước đầu tiên Step1 Deposit Funds là bạn cần nạp tiền vào ví điện tử của bạn ít nhất là 5$ bạn sẽ được chuyển tới bước 3 ngay.

Ở bước này bạn có thể nhờ một người bạn của bạn chuyển cho bạn 5$ (các bạn nên nạp >10$ để còn nạp tiền vào IQ Option nữa) hoặc sử dụng thẻ Visa hoặc Master card để nạp tiền. Theo mình thì các bạn nên làm thẻ Visa hoặc Master của ngân hàng Vietcombank để nạp và nhận tiền sẽ dễ dàng và ít lỗi hơn. Đằng nào bạn cũng cần có thẻ Visa để nhận tiền nữa, làm thẻ Visa debit khá dễ thôi bạn có thể sẽ chỉ mất 50K thôi.

Hệ thống sẽ đưa bạn đến một màn hình mới có giao diện tương tự như sau:

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller-1

Các bạn chọn Visa Debit hoặc Master debit ứng với thẻ của bạn là Visa hay Master nhé.

Bước tiếp theo là bạn phải điền chính xác thông tin về thẻ Visa/Master của bạn.

Amount: Là số tiền bạn cần nạp bạn nên nạp >10$ để còn nạp vào IQ Option nữa

Card number: là số thẻ của bạn

Card currency bạn để mặc định

Expiration date: là ngày hết hạn của thẻ ví dụ 12/21

Security number: là 3 số CCV ở mặt sau của thẻ thường nằm trong ô vuông màu trắng

Sau khi điền đúng các thông tin của thẻ bạn nhấp vào nút Continue màn hình hiển thị lại thông tin về thẻ của bạn bạn kiểm tra lại 1 lần nữa nếu sau nhấp vào nút Edit để sửa lại còn nếu đúng thì nhấp vào Cofirm để hoàn tất.

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

 

Tiếp sau đó bạn nhấp vào nút Validate Card để không bị giới hạn số tiền nạp qua thẻ Visa/Master

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

Khi bạn nhấp vào Validate Card tức là bạn sẽ nạp tiếp 3$ vào ví của bạn để lấy mã số chuyển rồi nhập vào để xác minh tài khoản

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

Sau đó bạn kiểm tra sao kê tài khoản của bạn thông qua internet banking hoặc nếu bạn dùng sms báo biến động tài khoản thì bạn sẽ nhận được mã số đó tương tự như sau:

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

Sau đó bạn nhập 4 số đó vào ô như hình vào để xác minh

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

Nếu bạn chưa có mã thì bạn có thể nhận lại bằng cách vào Seting > Preferred deposit optionsvà nhấp vào Validate.

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

Sau đó bạn sẽ được chuyển lại sang bước 2 là Chọn câu hỏi bảo mật

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

Bạn có thể chọn bất kỳ câu trả lời nào nhưng bạn phải nhớ câu trả lời đó nhé mình khuyên các bạn nên chụp ảnh màn hình lại để khỏi quên vì quên là sẽ có chuyện xảy ra đó sẽ khá phiền phức khi thực hiện các giao dịch.

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang bước 3 

Đây là bước củ chuối nhất và khó khăn nhất mình khuyên các bạn nên sử dụng điện thoại để xác minh việc này vì tới bước này Neteller sẽ yêu cầu truy cập Camera trên máy tính của bạn và bạn phải giơ cái chứng minh thư của mình trước cái camera mờ tịt của máy tính, mình đã thử đi thử lại tới 5 lần đều bị từ chối vì hình ảnh mờ quá và cuối cùng là mình phải lấy điện thoại ra để xác minh và mình cũng khuyên các bạn nên dùng điện thoại để xác minh bước này vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng điện thoại cho dễ hơn.

Đầu tiên các bạn lên Google play nếu dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và Appstore nếu dùng hệ điều hành IOS tìm kiếm ứng dụng có tên là Netteller App sau đó cài đặt vào điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng Netteller App lên điền email và passwords đã đăng ký trước đây tại Neteller

Lúc này bạn sẽ phải nhập mã Secure ID đã hiển thị ở phần đầu bạn đăng ký tài khoản Neteller đó bạn nhập mã này để login vào tài khoản Neteller của bạn trên điện thoại nếu bạn quyên mã này thì có thể yêu cầu Neteller gửi lại cho bạn vào mail bằng cách nhấp vào nút Reset tại dòng Secure ID trong tài khoản của bạn.

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller-10

Bạn chờ 1 vài phút sẽ có 1 email từ Neteller gửi cho bạn 1 đường dẫn để bạn tạo Secure ID mới cho tài khoản của bạn. Sau khi tạo xong hãy dùng Secure ID để đăng nhập Neteller App

Ngay sau khi đăng nhập vào Neteller App hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu  ở góc trái màn hình sau đó chọn Verify Your Identity ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập Camera của bạn bạn chọn  nhé

huong-dan-xac-minh-tai-khoan-neteller-10

Tiếp sau đó intro giới thiệu hiện ra bạn chọn vào Verify now

Sau đó bạn lựa chọn kiểu tài liệu mà bạn muốn gửi cho Neteller

Nếu bạn sử dụng chứng minh thư hoặc passport thì chọn Passport còn nếu dùng bằng lái xe có thể chọn Diriver License sau đó chọn camera của điện thoại cho khớp với hình ảnh tài liệu bạn muốn gửi phần mềm sẽ tự động nhập diện và chụp ảnh lại, sau đó bạn lật mặt sau của thẻ bạn và lại làm như vậy cuối cùng ứng dụng sẽ tự gửi tài liệu của bạn cho Neteller nếu tài liệu của bạn đủ rõ nét bạn sẽ được kích hoạt bước 3 và được chuyển sang bước 4.

Bước 4 xác minh địa chỉ?

Đây là bước xác minh địa chỉ của bạn nó cũng khá phiền phức vì tính năng Share Location nó thường hoạt động không chính xác. Tuy nhiên bạn cứ thử nhấp vào nút Share Location trước biết đâu lại được.

Nếu không được thì bạn lựa chọn 1 tài liệu có chứa địa chỉ của bạn và gửi cho Neteller bằng cách chọn loại tài liệu và nhấp vào nút Upload sau đó upload ảnh chụp hoặc bản scan tài liệu có chứa địa chỉ của bạn bạn có thể sử dụng hóa đơn thanh toán, hoặc sao kê ngân hàng hoặc giấy báo nhập học… miễn là phải chụp ảnh rõ nét và giấy tờ của bạn phải là mới được gửi cho bạn trong vòng 90 ngày nhé.

Với cá nhân mình thì mình đi ra ngân hàng làm sao kê tài khoản trong 1 tháng gần đây nhất rồi mình chụp ảnh gửi cho họ các bạn chú ý phải là hóa đơn hoặc sao kê nhé vì mình có gửi một số giấy từ tùy thân khác có chứa địa chỉ của mình nhưng đều bị từ chối nhưng khi gửi sao kê ngân hàng 1 cái thì được ngay

Nếu tài liệu ok thì tài khoản của bạn sẽ được chuyển sang tại trái Verified và bạn đã có thể thực hiện đầy đủ chức năng của Neteller

Xem thêm:

Previous articleHướng Dẫn Tạo Ví NETELLER Để Mua Vé Số Quốc Tế
Next articleKẾT QUẢ XỔ SỐ MEGA MILLIONS